Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG
91 / 100

Máy ép trái cây Hurom H100-DBE ứng dụng công nghệ vắt lấy nước thay cho lưỡi dao cắt truyền thống, không phát sinh nhiệt giúp cho nước ép đậm đặc, giữ lại được khoảng 90% lượng khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong thực phẩm.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG

Xuất xứ của máy ép trái cây Hurom H100-DBE

Hurom H100-DBE là thương hiệu gia dụng Hàn Quốc, chuyên sản xuất những thiết bị, sản phẩm tiện ích cho sức khỏe. Với hơn 40 năm phát triển, Hurom không chỉ thành công trong việc tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn khẳng định được vị trí của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, máy ép chậm Hurom là sản phẩm tiêu biểu được rất nhiều gia đình Việt Nam tin yêu lựa chọn.

Giới thiệu máy ép trái cây Hurom H100-DBE

1. Thiết kế và cấu tạo của máy

Máy ép chậm Hurom H100-DBE sở hữu kiểu dáng hiện đại kết hợp với màu sắc tinh tế, đáp ứng được sở thích của nhiều người dùng đồng thời góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm sự tiện nghi.

Máy ép trái cây Horom H100-DBE thiết kế gam màu bạc sang trọng, các bộ phận được cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với máy ép trái cây thường. Người dùng hoàn toàn có thể tháo lắp sau mỗi lần sử dụng và rửa sạch dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

Sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Có thể vận hành liên tục trong 30 phút (ép được 50 – 70 lít nước hoa quả), đáp ứng được tần suất sử dụng cho quán đồ uống, quán cà phê hay gia đình. 

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG

Chất liệu cao cấp

Vỏ máy và phễu làm từ nhựa ABS, trục ép bằng Tritan chống han gỉ, an toàn cho sức khỏe. Vị trí chứa nước ép có dung tích 350ml, giúp bạn có thể ép nhiều trái cây cùng lúc. 

2. Tính năng nổi bật của máy ép trái cây Hurom H100-DBE

Công nghệ trục ép cưỡng bức

Máy ép chậm Hurom H100-DBE ứng dụng công nghệ vắt lấy nước thay cho lưỡi dao cắt truyền thống, không phát sinh nhiệt giúp cho nước ép đậm đặc, giữ lại được khoảng 90% lượng khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong thực phẩm.

Máy không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy ép bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, Enzym và dinh dưỡng.

Công nghệ ép trục vít tốc độ thấp 43 vòng/phút sẽ cho lượng nước nhiều hơn, bã khô hơn, nước ép ra nguyên chất, giữ nguyên được màu sắc mùi vị, không bị tách nước phân tầng.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG

Thu được nhiều nước ép hơn

Ép được nhiều nước hơn, với máy ép trái cây Hurom H100-DBE bạn sẽ thu được lượng nước ép nhiều hơn so với máy ép thông thường. Sau khi ép xong bã hoa quả còn lại sẽ khô như bánh, nhờ lực ép tự nhiên và công nghệ thông minh, nước hoa quả sau ép không chỉ có chất dinh dưỡng cao hơn, giúp người dùng hưởng trọn nguồn vitamin, chất chống oxy hóa trong hoa quả mà còn lấy được lượng nước ép nhiều hơn.

Máy ép trái cây Hurom H100-DBE có mô tơ vận hành êm ái, độ rung thấp. Ống dẫn nước ép ra ngoài có nắp đậy giúp việc lấy nước ép dễ dàng, không lo nước bị nhỏ giọt ra bên ngoài, đồng thời nắp đậy đó còn giúp chống côn trùng xâm nhập, đảm bảo độ sạch cho những ly nước ép của bạn. 

Máy ứng dụng công nghệ vắt lấy nước thay cho lưỡi dao cắt truyền thống, không phát sinh nhiệt giúp cho nước ép đậm đặc, giữ lại được khoảng 90% lượng khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong thực phẩm.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG

Chế biến được nhiều thực phẩm

Tính linh hoạt của máy cũng được đánh giá cao, bạn có thể sử dụng máy để xay các loại thực phẩm mềm hay các loại trái cây cứng như rau cần tây, rau lá xanh, bí, các loại hạt, đậu nành..

Nhờ cơ chế ép đặc biệt ở máy ép trái cây Hurom H100-DBE mà nước trái cây lấy ra cốc không có bọt và ở dưới dạng chất lỏng đậm đặc và không bị tách rời cá phần tử hoặc có vẻ lợn cợn do đó tạo ra sản phẩm nước trái cây rất ngon miệng và đẹp mắt.

Công suất mạnh mẽ

Với công suất mạnh mẽ 150W kết hợp với động cơ A/C, máy ép chậm H100-DBE có thể hoạt động liên tực 30 phút với khả năng ép từ 50 đến 70 lít  nước ép. 

Với miệng ống rộng, máy ép chậm Hurom H100-DBE cho phép đặt các thực phẩm có kích thước lớn, nguyên trái mà không cần cắt, ép nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Bảng điều khiển núm vặn dễ sử dụng

Mái ép trái cây tốc độ chậm Hurom H100-DBE, điều khiển bằng núm vặn và sử dụng công nghệ ép chậm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và đem lại khả năng ép tối đa lượng nước trong hoa quả, nhiều hơn gấp 4 lần so với những máy ép thông thường.

Máy Hurom H100-DBE còn được trang bị bánh răng giảm tốc, giúp máy hoạt động êm hơn và chất bã được đẩy ra dễ dàng hơn.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG

Tính năng an toàn khi sử dụng

Ngoài ra, máy ép này còn được tích hợp chế độ tự ngắt nhằm đảm bảo cho bạn khi có nhu cầu vệ sinh sản phẩm, tránh các trường hợp bị chập cháy do quên ngắt điện.

Một số lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây Hurom H100-DBE

Mỗi sản phẩm nếu muốn sử dụng được hết chức năng vốn có và đảm bảo độ bền cho máy, cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng thì bạn cần chú ý một số điều sau đây:

Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng, máy ép sẽ bị bám các loại nguyên liệu, hoa quả… Bạn nên tháo rời các bộ phận của máy ép và mang đi cọ rửa sạch ngay sau khi sử dụng xong, tránh để các vết bẩn bám và khô cứng vào các chi tiết máy thì sẽ khó vệ sinh hơn.

Việc vệ sinh máy ép Hurom H100-DBE sẽ giúp máy hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ và bền bỉ theo thời gian dài.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG
Đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng

Mỗi một loại máy ép trái cây đều có hướng dẫn sử dụng riêng, với máy ép trái cây Hurom H100-DBE cũng thế. Bạn nên đọc và tìm hiểu kĩ hướng dẫn sử dụng máy để đảm bảo sử dụng đúng cách. Bạn phải rửa sạch rau củ hay trái cây trước khi ép nước. Với tùy loại máy mà nguyên liệu chuẩn bị phù hợp như thái nhỏ hoa quả thành từng miếng thì nước ép mới ngon.

Loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt, nhưng đối với hạt cứng như hạt đào, hạt mận thì nên tách hạt trước khi ép. Những máy có công suất nhỏ thường yêu cầu cắt trái cây trước khi cho vào cối. Bạn chỉ nên cho một lượng vừa trái cây vào máy.

Nên cho trái cây vào từ từ, tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã ép không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp với máy

Để có một ly nước ép ngon thì bên cạnh hoa quả, còn có các loại rau củ cũng được nhiều người yêu thích. Một trong những loại nước ép mà nhiều người ưa chuộng là nước ép cà rốt, cần tây,…

Tuy nhiên, có một số loại quả đôi khi không phù hợp để ép, ví dụ như quả chuối và đào, chúng dễ mắc lại trong máy ép. Bạn có thể tham khảo các loại công thức nước ép để biết loại nguyên liệu nào mang đến ly nước ngon và hợp khẩu vị với bạn.

Hurom H100-DBE, Review máy ép trái cây Hurom H100-DBE, BÁO TIÊU DÙNG
Sử dụng máy một cách linh hoạt

Hurom H100-DBE ngoài công dụng ép nước bạn có thể sáng tạo ra cách làm đồ uống khác nhau như làm kem trái cây, ép nước rau hoặc trái cây là nước sốt hoặc làm súp… Bạn có thể tham khảo các chức năng này nếu có trong hướng dẫn sử dụng của các loại máy ép nhé. 

Như vậy là mình đã chia sẽ cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về máy ép trái cây Hurom H100-DBE trong bài viết này để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ có quyết định nên hay không nên mua sản phẩm hữu ích chất lượng này.

Đọc bài trước

Máy ép chậm Hurom H-200 công nghệ ép thông minh

Đọc bài tiếp theo

Đánh giá máy rửa bát âm tủ Kaff KF-BISW800

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *