Máy ép chậm Iruka I-52 có tốt không

0
557
May ep cham Iruka I 52 4
May ep cham Iruka I 52 4
88 / 100

Máy ép chậm Iruka I-52 được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, dày dặn của thân mấy và bộ lọc ép không sản sinh chất gây hại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời mang lại sự bền bỉ lâu dài cho người sử dụng.

Iruka I-52

Máy ép chậm Iruka I-52 của nước nào sản xuất

Máy ép chậm Iruka là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất những sản phẩm đồ gia dụng đến từ Nhật Bản. Khi lựa chọn những sản phẩm gia dụng của Iruka đã quen với người Việt, bạn có thể tìm mua: lò nướng điện, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, máy ép trái cây loại chậm…

Dây chuyền và quy trình sản xuất của hãng Iruka được dựa trên những công nghệ kỹ thuật và quy trình quản lý rất hiện đại nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Các sản phẩm của thương hiệu Iruka tạo có độ an toàn cao, dễ sử dụng, và luôn đảm bảo được tính tiện lợi nhất để có thể mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng hiện nay.

Các sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka được sản xuất theo công nghệ dây chuyền Nhật Bản tại các nhà máy được đặt tại Trung Quốc.

Đặc điểm và tính năng của máy ép chậm Iruka I-52

1. Cấu tạo và thiết kế máy

Máy ép chậm Iruka I-52 có thiết kế với kiểu dáng bên ngoài vô cùng sang trọng, với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giúp cho việc vệ sinh máy được thực hiện một cách dễ dàng, bên cạnh đó tay cầm của máy khá cứng cáp và dễ dàng di chuyển.

Miệng tiếp nguyên liệu có nắp đậy giúp đảm bảo vệ sinh nhất khi sử dụng cùng với khoang ép được thiết kế một cách rộng rãi giúp bạn có thể thoải mái ép được nhiều loại trái và cây rau củ mà không cần phải cắt nhỏ chúng.

Bộ lọc ép của máy này được làm từ chất liệu kim loại cao cấp giúp đảm bảo tối đa vệ sinh thực phẩm trong quá trình ép và đảm bảo độ bền cho sản phẩm hơn, vòi máy còn có bộ phận chống nhỏ giọt giúp hạn chế tối đa sự vương vãi nước ép ra ngoài khi ép nên rất tiện lợi.

Iruka I-52

Cụ thể hơn là:

  • Thân máy được làm bằng chất liệu nhựa bóng rất dễ dàng vệ sinh và có độ bền khá cao.
  • Miệng cối ép và cối ép bình đựng được làm từ nhựa cứng khá bền và chịu được những tác động bên trong và bên ngoài khi sử dụng.
  • Lưới nghiền và lưới lọc được làm từ nhựa và thép không gỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Bình đựng bã và bình đựng nước ép được làm từ nhựa cứng cao cấp và có dung tích đựng khá lớn.
  • Trục vít và thanh đẩy được làm từ nhựa có độ bền cực cao chịu được mọi va đập và tác động mạnh.

2. Nguyên lí hoạt động của máy ép chậm Iruka I-52

Máy ép chậm Iruka I-52 của thương hiệu Iruka hoạt động dựa theo nguyên lý dưới lực ép của trục vít cùng  động cơ giảm tốc của máy, thường thì vận tốc chỉ khoảng 85 vòng quay/phút.

Trục vít của máy ép chậm này sẽ từ từ nghiền nát các loại trái cây cũng như rau củ sau đó đẩy hỗn hợp nguyên liệu được nghiền nát đó vào lưới lọc mà không gây ra bất kỳ lực ma sát hay lực ly tâm nào đối với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ có chức năng là đẩy bã ra phía bên ngoài và cùng với nước ép chảy được ra bình chứa một cách tự nhiên.

Iruka I-52

3. Tính năng của máy ép chậm Iruka I-52

Máy ép chậm của Iruka I-52 có công suất hoạt động là 150W và với tốc độ quay của trục vít vào khoảng 85 vòng/phút, nên sản phẩm máy ép chậm này có thể nghiền nát và ép vắt trái cây và hoa quả một cách triệt để mà hoàn toàn không gây ra bất cứ nhiệt lượng hay lực ma sát nào, giúp đảm bảo được hoàn toàn các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất trong nguyên liệu được giữ nguyên vẹn.

Hệ thống lưới lọc của máy ép chậm này hoạt động rất an toàn và chuyên nghiệp nên sẽ giúp bạn ép tối đa được bã trái cây, vì thế lượng nước ép được nhờ đó cũng nhiều hơn so với các dòng sản phẩm máy ép khác. Bên cạnh đó tiếng ồn phát ra khi máy ép chậm Iruka I-52 hoạt động cũng nhỏ hơn, chỉ bằng khoảng 40% so với khi bạn sử dụng các loại bạn ép thông thường khác nên sản phẩm rất phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ em.

Iruka I-52

Ngoài ra máy ép chậm Iruka I-52 còn có chức năng ép được nhiều loại thực phẩm khác nhau như đậu nành, bắp, đậu phộng để bạn có thể chế biến được các món ăn và các loại thức uống bổ dưỡng cho gia đình của mình. Thậm chí máy còn có cối xay đi kèm có có thể giúp bạn làm được các loại mứt hoa quả hoặc là làm được kem.

Iruka I-52

Máy ép chậm Iruka I-52 trang bị chế độ tự ngắt an toàn khi máy quá nóng, bảo vệ máy không bị quá tải, gia tăng tuổi thọ sử dụng. Do vậy không cho máy hoạt động liên tục trên 20 phút. Máy cần thời gian nghỉ để đảm bảo tuổi thọ của động cơ. 

Máy ép trái cây với các bộ phận có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn thuận tiện với công việc chùi rửa đồng thời với nút điều khiển chế độ hoạt động của máy được lắp đặt ở phần đế của máy giúp bạn nhanh gọn với các thao tác khi ép trái cây.

Máy ép chậm Iruka I-52 tích hợp được nhiều tính năng thông minh cùng kiểu dáng tinh tế, màu sắc nhã nhặn, máy ép trái cây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho chị em có thể chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Iruka I-52

Nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm hay máy ép trái cây thông thường?

Đây có lẽ là điều mà nhiều chị em quan tâm, tím kiếm câu trả lời. Bởi không biết hai loại máy trên có đặc điểm gì khác nhau mà lựa chọn? Chúng ta cùng nhau phân tích xem nhé!

Máy ép trái cây thông thường chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý mâm xay của máy vận hành với tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm. Với nguyên lý hoạt động này, máy tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành đồng thời với vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát khiến nhiệt độ động cơ có thể lên tới 70 độ C đủ để phá vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ, làm cho nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong nguyên liệu mang ép.

Máy ép chậm Iruka I-52 thì khác: nó không sử dụng mô tơ tốc độ cao với các lưỡi dao sắc bén. Máy ép tốc độ chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút.

Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép. Một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Chính vì thế, máy không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động mà nước ép thành phẩm lại đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.

Iruka I-52

Lợi ích khi dùng máy ép chậm để ép nước trái cây đó là:

  • Cho ra nhiều nước ép hơn.
  • Giữ được phần lớn chất dinh dưỡng, vitamin trong rau củ và hoa quả.
  • Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa.
  • Ít tiếng ồn hơn khi vận hành.
  • Dễ vệ sinh hơn.
  • Vận hành được lâu hơn mà không lo cháy.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên về máy ép chậm Iruka I-52 thì tất nhiên một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình rồi đúng không nè!